Khảo sát và công nhận điểm du lịch điểm du lịch tiêu biểu đồng bằng sông Cửu Long tại Vĩnh Long

17/05/2023 682 0

Sáng ngày 10/5/2023, đoàn khảo sát của Hiệp hội Du lịch đồng bằng sông Cửu Long do Ông Lê Thanh Phong, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch đồng bẳng sông Cửu Long làm trưởng đoàn cùng các thành viên của Hiệp hội phối hợp cùng đại diện các phòng, ban chuyên môn của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Long tổ chức khảo sát, thẩm định các điểm du lịch tiêu biểu Đồng bằng sông Cửu Long năm 2023 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Đoàn đã khảo sát 03 điểm như: Khu lưu niệm Giáo sư Viện sĩ Trần Đại Nghĩa, Di tích Văn Thánh Miếu, Bảo tàng tỉnh để tái công nhận là điểm du lịch tiêu biểu của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại di tích Văn Thánh MiếuĐoàn chụp ảnh lưu niệm tại Khu lưu niệm Giáo sư Viện sĩ Trần Đại Nghĩa

Tại buổi làm việc, đại diện các Ban quản lý báo cáo với đoàn về tình hình hoạt động của các điểm, hầu hết các điểm đều đáp ứng các điều kiện và tiêu chí để bình chọn điểm du lịch tiêu biểu đồng bằng sông Cửu Long.

Qua buổi khảo sát thực tế, các thành viên của đoàn khảo sát Hiệp hội Du lịch đồng bằng sông Cửu Long ghi nhận và đánh giá sự nổ lực của các Ban quản lý trong việc duy trì, nâng cao chất lượng hoạt động của 03 điểm đặc biệt trong các dịp lễ, tết, công tác đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, ….. góp phần thu hút khách du lịch đến tham quan và đáp ứng đủ điều kiện để tái công nhận là điểm du lịch tiêu biểu của vùng đồng bằng sông Cửu Long trong giai đoạn 2023 - 2026.

 

 

Tin, ảnh: Nguyễn Nhi

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu